-มาโหลดกันให้ตายเลยครับ-
 
บ้านCalendarช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 ครั้งแรกกับเดก ป.6

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
-Administrators-
Administrators
Administrators
avatar

จำนวนข้อความ : 13
Join date : 23/03/2010
: 24
ที่อยู่ : 33/45

ตั้งหัวข้อเรื่อง: ครั้งแรกกับเดก ป.6   Sat Mar 27, 2010 1:00 pm

เรื่องของคุณโจ้ paajoe

หวัดดีคับผมมีเรื่องเล่ามาให้ฟัง ไม่นานมานี้เองไม่กี่ปี

คือผมเปนเดก ตจวครับ แต่ สอบติดรร ประจำจังหวัดแต่บ้านอยุ่คนละอำเภอ- -*

ผมก้ ได้ขึ้นรถประจำทางไปผมม.2 แล้วคับ เลยโตสุด1ใน4 รถคันนั้นผมนั่งหลังสุดเพราะไม่อยากวุ่นวายกะใครมาก
แต่ก้รุ้สึกเหมือนจะมีคนมองมาหน้าผมตลอดผมก้ จับได้คับ คนที่มองผมบ่อยๆเทอชื่อมิ้วคับ อยุ่ป.6 เอง ตัวเล็กแค่หุ่นดีมาก สูง 152 เองผมก้เลยมีคนคุยคับถึงจะไม่ค่อยชอบคนพูดมาก แต่สำหรับมิ้ว เรื่องไรก้ ว่ามาฟังหมดแหละ เราก้เริ่มสนิทกันแบบ คนบ้านเดียวกันพี่ๆน้องๆ สนิทกันและก้ ถึงวันเกิดเหตุคับ

คือวันนั้น มีงานบุญที่วัด เรียกงานวัดละกัน -*-พ่อกะแม่มิ้วไปงานคับ ท่าจะกลับดึกมากด้วยก้ ให้มิ้วอยุ่บ้านคนเดียว ผมก้ออย่คนเดวบ้านแกอยุ่ห่างไปแค่นิดเดียวแค่หน้าซอยเอง ผมก้ ประจำคับ เอารถออกไปเที่ยวตอนไม่มีคน ผมขี่ไปเรื่อยๆ ก้น่าจะไม่เจอใคร เพราะน่าจะเที่ยวงานกันหมด แต่ผมไม่ชอบที่คนเยอะเสียงดังผมเลยอยู่บ้าน ขี่รถไปหน้าบ้านมิ้วคับ เทอนั่งอยุ่หน้าบ้านคนเดียว เล่นมือถือ ผมก้ ' เอ้ย ไอ่ตัวน้อย โทรหาคัยหว่า ' มิ้วบอก ' จะบ้าหรอพี่ยังไม่มีแฟน '
' แล้วเล่นไรอ่ะ ' ผมถาม แกบอก ' ฟังเพลง..เฮ้ออ มานี่หน่อยดิ้ มีไรให้ดู ' ผมก้ไปคับ พอไปถึงคับ แกถ่ายรุปตัวเองไว้ น่ารั๊กมากกก ผมถาม ' ถ่ายเล่นหรอ '
แกบอก" ถ่ายให้พี่ นั่นแหละ ' หน้าแดงด้วย - -* รุ้แล้วคับแก ชอบผมนี่เอง ผมก้ถามว่า ' ให้จิงอ่ะ ทำไมหรอ ' แกก้บอก ' หนูชอบพี่นะ ' คราวนี้คับผมอึ้งเลย
เพิ่งจะมีคนแรกที่พูดแบบนี้ แล้วเทอก้ วิ่งเข้าบ้านคับ ท่าจะอาย -*- ผมก้ ไม่ว่าไร นั่งอยุ่ หน้าบ้านแกนั่นแหละ บอกตรงๆ ผมก้ เขินนะ แต่ก้ อมๆ ยิ้มไว้
ซักพัก แกน่าจะนึกว่าผมไปละแต่ผมก้ นั่ง หน้าบ้านแกแหละ ไม่ได้ไปใหน แกบอก เข้ามาก่อนก้ ได้ หนังเกาหลีกะลังหนุกเลย ผมบอกจะ ' ดีหรอ แก เปน ผุ้ ญ นะ '
เทอบอก ' กลัวผี อ้ะ มาหน่อย ' ผมก้ เข้าไปคับ บ้านนี้ครั้งแรกที่ผมเข้ามา แถมยังอยุ่กันแค่ 2 คนด้วย แค่ 2 คนจิงๆ ก้ ทำใหผมอดนึกเรื่องอย่างว่า ไม่ได้
จิงๆ ผมก้ อยาก เยดแก เหมือนกันนั่นแหละ แต่ไม่กล้า แต่วันนี้มันคึกเลยคับ โอกาส สุดๆ หาไม่ได้อีกแล้ว ผมก้ ไปดูกะแก มันเปนหนัง รักคับ ช่องไรไม่รุ้
แกนั่งบนโซฟาคับ ผมก้ ไปนั่งบนโซฟา ห่างๆแกหน่อย แกก้บอก ' ใกล้ๆ กันดิ กลัวน้ะอยุ่บ้านคนเดียว '
ผมก้ ไปเบียดเลย ทีนี้ -*- เพราะแกบอกใกล้ๆกัน แกก้ หัวเราะ คิกคักๆ บอก ' กลัวเหมือนกันอ่ะดิ ' ผมบอก ' ป่าว อยุ่ใกล้ๆดีกว่าอุ่นดี ' เทอทำหน้าแบบ ทะเล้นๆแล้วตีแขนปั๊บ! ' บ้า ' แล้วยิ้มอายๆ ผมก้ ไม่ว่าอะไร ก้ดูกันไปซักพัก ฉากพระเอกนางเอก จูบกัน ก้ ปกติดี หนังทุกเรื่องก้ น่าจะเปนงี้ผมคิดงั้น แต่ มิ้วคับ แกทำหน้าอายๆ
แล้ว กอด แขนผมแน่นเลย -*-... เดกหนอเดกแค่จูบก้เขิน หน้าแดง ผมก้ ตบหน้าผากเบาๆ บอก ' เปนไร หน้าแดงเชียว มิ้ว อ่ะ หื้มม แค่จูบก้อเขินหรอ '
เทอบอก' อื้อ ' แล้วถามว่า ' พี่โจ้(ชื่อผมเอง) พี่เคยโดนจูบป่ะ ' ผมบอก ' ทำไม ตอนเดกๆ จูบกะแม่บ่อยๆ ' แกบอก' หนูยังไม่เคยเลย มันเป็นยังไงหรอเวลาจูบกัน '
ผมก้ งีดส์ -*-.. เลย บอก' อยากลองป่าวล้ะ พี่จะจูบมิ้วให้ ' แกบอก' บ้า พี่ไม่ใช่แฟนหนูซะหน่อยไม่จูบหรอก ' แล้วทำหน้าเขิน ผมบอก' งั้นเรามาเป็นแฟนกันนะ '
เทอ หน้าแดงเลย แบบอายมากมั้งนะ -*- ก้ตีใหล่ผม แล้วก้ ซบ อก เทอถาม ' พี่พูดจิงป่ะ ' ผมบอก ' จิง ดิ พี่ก้ชอบมิ้ว มานานละ แต่ไม่กล้าบอกกลัวแกจะมีแฟนแล้ว'
แกบอก ' บ้า หนูไม่มีก้เพราะอยากจะรุ้ว่าพี่มีแฟนยังเนี่ยถ้ายังหนูจะได้มีความหวังหน่อย ' ก้ จับคางเทอคับ แล้วมองตา เหมือนเราทั้งคู่ไม่ได้โกหก ผมบอก ' จูบแรกสำหรับแฟนพี่นะ ' แล้วก้ จูบคับ ทีแรกเทอไม่ยอมแลกลิ้นคับ ซักพัก ปากเทอก้อ้าออกผมก้ไม่รอช้าไซ ลิ้นทันที -*- แล้วดุดปากเลยคับ ดูเทอท่าจะเงี่ยนละ เทอ ก้กอดผมเลยคับ เราจูบกันนานมาก คับเทอก้กอดผมแน่นขึ้นแต่ผมยังไม่ได้กอดเทอ แต่เทอดันเอาหน้าอกงามๆ เทอ ( ป.6 นมโตตูมตามแล้วคับ ผมถึงอยากเยดเทอ)
มาชนอกผมคับ เหนได้ชัดว่าหัวนม เทอแข็งแล้วคับ ก้อจับยมเทอ โดยที่ยังจูบกันอยู่และดูท่าตอนนี้เทอเปนคนดูดปากผมมาก กว่าคับ ผมจับนมเทอแบบถนุถนอมคับ
อันกะลังพอดีเลย ผมก้คลึงๆ ไปเรื่อยๆ ทีนี้ผมก้ล้วง เสื้อ เทอคับเอามือเข้าจากชายเสื้อ เทอไม่ได้ใส่เสื้อชั้นในแต่ใส่เสื้อกล้ามบางๆ ครับ เข้าทางเลย ผมจับหัวนมเทอแล้วบีบคับเทอกระตุกบอก ' อย่าพี่ อือ...ว ' เหมือนจะได้ที่แล้วผมก้อ เอามือมาบีบสองข้างเลย เทอยัง กอดผมอยู่แต่ไม่ได้จูบกันแล้ว นานกว่านี้คลั่งแน่ๆ -*-
ผมก้ บอก ' ขอลองดูหน่อยนะ ' ผมก้ จับเทอถอดเสื้อคับ เทอไม่ขัดขืนเลย แต่เหมือนน้ำตาเทอจะใหลแต่หน้าตาไม่เหมือนคนเศร้าเสียใจเลย เหมือนคนเงี่ยนมากกว่า
ผมก้อ บอก ' ขาวจัง 'แล้วเลีย ท้องเทอเลยคับ แม้ง โคตร เนียนเลยอ่ะ พุงขาวๆ ผมเอาลิ้นแหย่สะดือ เทอ คราง ' อะ ... อา.....อื้มม ว ' ไม่รุ้เหมือนกันครางยังไง แต่ก้อรุ้เลยแกเงี่ยนมากๆ 100% แล้ว ผมก้อเลียทั่วตัวเลยครับ จนตัวเทอเตมไปด้วยน้ำลาย ผมก้ เอาปากงับนมเทอ ตรงหัวนม รอบๆ เลย เหมือนดูด พุดดิ้งคับ นุ่ม เกินบรรยาย เทอครางดังเลยคับ ' อ้าส ... อ้า ... ' ผมเหนงี้แล้ว ข้างล่างน่าจะแฉะน่าดู ผมเลยค่อยๆถอดกางเกงเทอ ลิ้นก้ เลียไปเรื่อยๆ พอผมจะถอดแค่นั้นหล่ะคับ
เทอก้อ ชิดขากันเลย ผมก้ไม่ว่าอะไร น่าจะครั้งแรก ผมก้เลียต่ำลงมาเรื่อยๆ จนถึงท้องน้อยเทอคับ เลียวนๆแถวนั้น คับซักพักแกก้อไม่มีแรงชิดขากันแล้วผมก้อค่อยๆถอด พอกางเกงถึงหัวเข่าคับ เหนเตมๆ เลย หี คับ กางเกง ในสีขาวไม่ได้ช่วยปิด หี เทอเลย แถมน้ำของเทอก้ ยิ่งกว่าเปียกอีกคับแถม สีชมพูสวยมากๆ คับยังไงอ่ะ แบบ เปียกโชกยิ่งกว่าน้ำสงกรานอีก คงจะเสจไปแล้วเปน หลายๆรอบ ผมก้อ ดมดูคับ คาว ๆ นิดหน่อย แต่เหนแล้วอยากเลียๆ ดูดๆ ให้หมดไปเลยตอนนี้ผมไม่สนอะไรทั้งนั้น คิดแต่ว่า จะเยด เปิดซิง เราทั้งคู่ เลย (ผมยังซิง - -*) ผมก้ ดมดูคับ หอมแปลกๆ แต่คาว ผมก้อเอาจมูกไปถูๆ คับเทอเอามือมาจับหัวผม ดันๆ แต่ดูแล้วไม่น่าจะมีแรงเท่าใหร่ผมก้ ไม่สนใจ เทอสิคับ ครางไม่หยุดเลย อ้าๆ อยุ่นั่นผมจึงได้คิดว่าเอาน้ำหีมิ้วนี่แหละไปยัดปากให้เตม ผมก้อเริ่มดูดเลยคับ รูใหนไม่รุ้แต่หีเทอไม่ใหญ่เท่าใหร่ เลยดูดทีเดียว
มิดปากเลย เทอ ครางดังกว่าเดิมอีกคับ ผมก้อดูดมาเรื่อยๆ ใหลออกมาเยอะมากเลย ยังคิดเลยว่าถ้ามันฉี่น้ำจะขนาดนี้ป่าวเนี่ย ผมก้อได้น้ำมากพอสมควรก้อเอาไปใส่ปากแก แล้วก้อจูบกันอีกคราวนี้จูบเราเข้มข้นมากกว่าเดิม ด้วยน้ำหี อีกมือหนึ่งก้อ คลำๆ หีเทอเพื่อหารูที่เจ้า น้องชายผมจะเข้าไป ผมก้อจี้ๆได้รู ละ ผมก้อหันมามองดูรู
ของเทอ อันไม่ใหญ่หรอก แต่เหนเยื่อใสๆ น่าจะเป็นพรมจารีย์ ผมก้อ ดันๆนิ้วเข้าไป แล้วจูบเทอต่อเจ้าหนูผมแข็งมากๆๆๆๆ เลยปวดก้อปวดนะแต่อยากจะทำอย่างอื่นกับเทอมากกว่าอีก ดูดแรงๆ กินน้ำเทอคับซักพักเจ้า นิ้วผมเข้าไปได้แล้ว ขอบอก ตอดสุดๆ รัวยิ่งกว่ากลองชุด อีก ตุบๆๆๆๆ แถมยังนุ่มนิ้วมากด้วย เหมือนเอามือแหย่ใส่เนื้อสดๆอ่ะ แล้วชักเข้าชักออกคับ มิ้วสิคับ คราง ‘ อื้มม ‘
ท่าจะเสจอีกละมั้ง ตามคาด น้ำเหนียวก้ออกมาอีกแล้วแต่น้อยกว่าเก่า ท่า จะหมดก๊อกละมั้ง 55+
ทีนี้คับผมก้ เริ่มอยากลองละ ถ้าเอาควยเข้าไปจะรุ้สึกยังไง ผมก้อบอก มิ้ว ครั้งแรก ‘ เจบหน่อยนะ ‘
มิ้วบอก ‘ อย่าทำแรงนะ หนูให้พี่คนเดียวเลย ‘ ผมก้ จูบหี เทอ 1 ครั้งเพื่อเปนสัญญาณ แล้วก้ เอาควยผมไปถูๆ ก้เขาบอกมาถ้าจะให้คึกตองถู ก่อน - *- ทีนี้ผมก้ เอาจ่อ รูเทอคับ แต่ดูแล้ว เข้าได้ยาก
ของเทอ อันเท่ารู หู เอง แต่ของผมนี่ดิ ยาว กว่า 1 ไม้โปรแทกเตอ ไปหน่อยๆ ( ยาวยัง -*-)
ใหญ่พอควรละคับ ท่ามาตฐาน ซอยถี่ๆ ผมดันอยู่ซักพักก้เริ่มเข้าได้ แต่เทอครางเจบตลอดเลย แต่ผมไม่สน ต้องเยดให้ได้ก่อน เที่ยงคืนเพราะพ่อแม่เทอจะกลับเวลานั้น ตอนนี้แค่ สามทุ่มกว่า
ผมรีบๆ ดันเลยคับ แต่ก้ กลัวมิ้วเจบเหมือนกัน ผมเลยดันเข้าเบาๆ เอาละทีนี้ได้เรื่อง มหัวมันเข้าไปแล้ว แล้วผม กระแทกเลย ปั๊บบ!! เสียงเนื้อท่อนขากระทบกันเทอร้องดัง โอ้ยยย เลยคับ ร้องด้วย
ผมรีบดูดนมเทอแล้วจูบปากเพื่อลดความเจบ ลง จูบแช่ซักพักครับเพื่อ ดู มันจะตอดดีกว่านิ้วป่าว
มันยังไง อ่ะ บอกไม่ถูก นุ่ม ลื่น แฉะ เสียวด้วย ตอด ตุบๆๆ เสียวมากๆ เทอก้ ครางอื้อออ เลย
ผมก้ ลุกขึ้นมา ครับ กะจะซอยถี่ๆเลย แต่ว่า ของเทออ่ะดิครับ เหมือนไม่อยากให้ออกไป หี เทอดูดดด เลย ดึงยออก ยากมาก แถมเลือดซิงอาบควยด้วย แดงเถือกเลย แต่ก้ ไม่ได้เหมือนเลือดเท่าใหร่เพราะน้ำ เงี่ยนเทอผสมกัน เหมือนน้ำข้าวหมูแดงมากกว่า แต่ก้ พยาม เอาออก มา แล้วใส่เข้าไปใหม่ เทอก้ บอก เจบ อ่ะ ร้องด้วย แต่เหมือนเสียวมากกว่า ผมก้ ซอยถี่ๆเลยครับ สุดยอด ตรงหัวควยผมมันถูไร ไม่รู้ เสียว ชิบ หาย ผมก้ ครางมั่งอื้ออ อื้ออ งี้ เทอบอกครางเหมือน คนบ้าแล้วหัวเราะคิกๆ ผมก้ บอก ‘ เอาน๊ะ
แล้ว แก ล่ะไม่ครางหรอ เสียวมากอ่ะ ดิ ‘ ผมก้ หัวเราะมั่ง เทอไม่ตอบแต่หน้าอายๆ ยิ้มเขินๆ
ผมก้ บอก ‘ ไม่ว่าไรหรอก ชอบฟังเสียงมิ้วนะคนอะไร ขนาดโดน ขนาดนี้ยังจะหัวเราะ ‘ ผมก้ก้มลงไปนอนทับ เลย 55+ เทอบอกพี่โจ้ ไม่เอา ลุกนะ ผมก้ ซอย เลย เรว มากๆ เทอ บอกโอยย เจบนะ
ผม ก้ ถาม ‘ เจบรึเสียว ? ‘ เทอบอก ‘ มัน บอกไม่ถูกก โอยย... อา...’ ชิบหายละเลย -*-
ยิ่งซอยก้ยิ่งร้อนยิ่งร้อนก้ยิ่งเสียว ซักพัก
ผมแตก ครับ แตกในด้วย ฉีดแรงมาก ๆ แถมเหมือนจะเยอะกว่าที่ชัก ครางเลยคับท่าจะเสียว 55+ น้ำผมหมดละคับ ดึงออก มาดู ดึงออกรูมา ดัง ผล๊อบ เลย น้ำไม่ใหลออกมาแต่เหมือนมันยังจะแข็งอยุ่ผมก้ อยาก อยุ่ด้วย
ผมบอกขออีกทีได้มั้ย เทอ บอก แล้วแต่พี่ แถมไม่มองหน้าผมด้วยหลีกๆไป ทางอื่น ผมเลยจับ จ่ อีกที ลองเข้า อีกทีฟิต เหมือนเดิมคับ -*- แถม เทอ ท่าจะเริ่มเสียวๆ แล้วด้วย หน้าเหมือนมีอารมมาก
ผมก้ ถาม ‘ เสียวล่ะ สิๆ ‘ เทอบอก ’ พี่ สัญญานะนอกจากหนู จะไม่ทำกะใครอีก ‘ แล้วเทอก้อกอดผมเลย ผมก้กอดเทอแล้วบอกว่า ‘ สัญญา สิ แล้วยกตัวเทอขึ้นมาทำท่านั่ง แล้วจูบกัน ‘ เทอไม่ร้องให้ละ แต่ครางอือๆ ในคอตลอด ผมคิดในใจ โชคดีชิบหายวันนี้ สุดยอดเลย เหมือนจะนานแต่ไม่นานผมจะแตกอีกละ ผมรีบถอดออกมมาแล้วแตกใส่ท้องเทอเลย เทอบอก ‘ อ่า มันเปนสีขาวๆหรอ นึกว่าเปนฉี่ ‘ ผมบอก ยังไม่ปวดฉี่เลย หมดแรงเลย 2 รอบ ผมนอนกะเทอ บนโซฟา เผลอ หลับสิคับ ตื่นมาอีกที สีทุ่มกว่าๆละ เทอไม่อยุ่คับ ท่าจะไปอาบน้ำไม่ล็อกประตูด้วย ผมบอก ‘ มิ้ว พี่ไปละนะ’ เทอบอก’ พี่เล่นหนูเจบเลยอ่ะรูใหญ่กว่าเดิมมากด้วย ’ ผม บอก’ ทายาซะนะ ไม่กี่วันก้ หาย ‘ เทอบอก ‘ หายไวๆ จะได้ต่ออีกหรอ’ ผมบอกแล้ว’ แต่นะ ‘ ยิ้มให้ด้วยเทอแลบลิ้นใส่ ผมมีความสุขมากเหมือนได้ครอบครัวมาเลย แล้วผมก้กลับครับ นอนฝันดีทั้งคืนเลยแถมได้รูปแกมาใส่ มือถือด้วย นอนหลับ ยาวเลย ตื่นสาย สิ ครับ -*- ปกติตื่น ตีห้าครึ่งวันนี้หกโมงตรง เวนละ เลย ทำอะไรไม่ทัน แล้วรถก้ มารับ ของยังเกบไม่หมดเลย แต่ ก้อต้องรีบคับ เอา หมูปิ้งยัดใส่ปากแล้ว วิ่งขึ้นรถเสื้อยังไม่ได้ใส่กางเกง รองเท้าไม่ได้ใส่สาย คนบน รถ หัวเราะใหญ่เลย มิ้วนั่งข้างๆ ที่ๆ ผมนั่งครับ ผมไปนั่งที่เดิมผมเทอก ้ เข้ามาใกล้ๆ แล้วถาม แบบ ขำๆ ‘ เพลียล่ะสิ ‘ ผมไม่ตอบ แต่ยิ้มให้( ที่จิงจะบอกว่า เหนื่อยดิ ตื่นสายเลยแต่หมูปิ้งคาปาก -*-) เทอบอก มา จัด กระเป๋าให้ แล้ว รถก้ แล่นไปครับ
ผมมองนอกหน้าต่าง จินตนาการ ไปเรื่อย ๆ เหมือนคนบ้า ส่วนมิ้วเทอกอดแขน ผมแน่นเลยครับ ผมก้ กอดเทอ ใช้แขนข้างซ้าย จากนั้นเรา ก้ โดนล้อเปนแฟนกัน ตลอด เลยครับ 55+

จบ เด้อ เทอ
ที่ผมเขียน เยอะขนาดนี้เพราะผมจำได้ทุกอย่างที่ทำวันนั้นคับ ลืมยังไงก้ ลืม ไม่ลง เปิดซิง ครั้งแรก
lol!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://death-load.forumotion.com
 
ครั้งแรกกับเดก ป.6
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
DeaTh-Load :: พูดคุย :: พูดคุย-ทุกเรื่อง-
ไปที่: